CẦU NỐI DOANH NGHIỆP & SINH VIÊN

Thuctapsinhvietnam.com & Congdongnhatuyendung.club là cầu nối giữa doanh nghiệp với người lao động cấp nhân viên, cho sinh viên trong việc tìm kiếm: cơ hội thực tập, việc làm sau khi ra trường, việc làm thêm, việc làm toàn thời gian(Full-time) và bán thời gian(Part-time) cho người lao động có nhu cầu. Giúp các sinh viên tìm được một nơi thực tập, làm việc đáng tin cậy và giúp các doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực tiềm năng.

Mến chào các bạn sinh viên,

Bạn có trăn trở trong việc tìm một nơi thực tập đúng chuyên ngành mình học?

Liệu bạn có thực tập đúng nơi mà nhà tuyển dụng cho bạn trãi nghiệm thực tế?

Liệu bạn có thể tiếp cận mộtlúc hàng ngàn doanh nghiệp để tìm một vị trí thực tập đúng nguyện vọng về chuyên ngành, địa điểm… trong một thời gian ngắn không?

Đến với thuctapsinhvietnam bạn sẽ không phải tốn hàng giờ ngồi trước máy tính để tìm kiếm và liên lạc với các nhà tuyển dụng, cũng không phải tốn tiền gọi điện cho các doanh nghiệp & năn nỉ họ cho bạn cơ hội thực tập, cũng không phải tốn thời gian và công sức tìm kiếm các địa điểm thực tập gần nơi bạn sống theo như mong muốn.

Chúng tôi sẽ thay bạn tìm kiếm doanh nghiệp thật sự cần thực tập sinh & cho các bạn cơ hội cọ sát công việc thực tế, lấy kinh nghiệm làm việc nhằm giúp bạn một bước ban đầu trong việc tiếp cận sự nghiệp thành công

Vậy chần chờ gì nữa. Bạn hãy tạo một hồ sơ cá nhân đầy theo link đăng ký này  chúng tôi để tìm được một nơi thực tập đúng nghĩa và đáng tin cậy mà lại nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Sau khi có đầy đủ thông tin & mong đợi của bạn về ngành thực tập, địa điểm thực tập, thời gian thực tập … NV Tư Vấn của thuctapsinhvietnam.com có thể giúp bạn một cách tốt nhất. Cám ơn các bạn 

Chúc các bạn may mắn,


Mến chào các bạn đang đi tìm việc làm,

Các bạn đang mong muốn có việc làm bán thời gian (partime job) và việc làm toàn thời gian (fulltime job)?

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và thời gian của mình?

Bạn không biết các thông tin tuyển dụng tràn lan trên thị trường có xác thực và đáng tin cậy hay không?

Bạn đã mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm một công việc như ý giữa muôn vàn các job trên mạng?

Hãy để congdongnhatuyendung.club làm cầu nối cho các bạn và doanh nghiệp, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được biết kết quả apply, hay chạy tới chạy lui xin việc như trước đây.

Vì ở đây, chúng tôi sẽ tìm kiếm cho bạn công việc và doanh nghiệp phù hợp nhất với khả năng và thời gian của bạn.

Để việc tìm kiếm một công việc bán thời gian (partime job) và việc làm toàn thời gian (fulltime job) chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng hơn, bạn hãy điền thông tin cá nhân vào đây bạn nhé …

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những nhà tuyển dụng, những vị trí phù hợp với bạn cho đến khi bạn thực sự hài lòng.

Cám ơn các bạn!


Mến chào quý Doanh Nghiệp,

Quý Doanh nghiệp có trăn trở tìm thực tập sinh, nhân viên đúng hạn, theo như yêu cầu công việc?

Quý Doanh Nghiệp có muốn khi một thực tập viên kết thúc thời hạn thực tập, có người khác thay thế liền? 

Quý Doanh Nghiệp cần những lao động Full-Time (toàn thời gian) và Part-Time (bán thời gian) nhanh chóng và kịp thời?

Quý Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí & tận dụng nguồn nhân lực qua nguồn thực tập sinh, nhân viên partime và full-time?

Làm thế nào để có thể tiếp cận và chuyển tải những thông tin tuyển dụng đến hàng ngàn sinh viên, người lao động trong cùng một lúc để tìm những nhân sự thực tập sinh, full-time, part-time hiệu quả, đúng nhu cầu … giúp tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm không?

Đến với thuctapsinhvietnam.com, condongnhatuyendung.club Quý doanh nghiệp sẽ không phải tốn thời gian và công sức để tìm kiếm và liên lạc với các thực tập sinh,người lao động nhưng vẫn sẽ tìm được những thực tập sinh, nhân viên đáp ứng nhu cầu và đảm bảo chất lượng. Và việc đăng tuyển là miễn phí.

Chúng tôi mong sẽ hợp tác tốt đẹp và lâu dài cùng quý Doanh Nghiệp trong việc phát triển bền vững. Chân thành cảm ơn.